5 kinh nghiệm tuyệt hay được đúc kết sau ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Mua hoa online tặng phái đẹp nhân ngày 8-3 là một món quà thật ý nghĩa và đặc biệt. Tuy nhiên, để chọn được một bó hoa đẹp, ấn tượng và phù hợp với sở thích của người nhận không hề dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi đặt hoa tặng phái đẹp nhân ngày 8-3 mà bạn không thể bỏ qua:

hoa chúc mừng

1. Mua hoa online nên tìm hiểu sở thích của người nhận

Mỗi người có một sở thích và phong cách riêng, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu để chọn được bó hoa phù hợp. Nếu bạn không biết sở thích của người nhận, hãy tham khảo một số thông tin từ bạn bè, người thân hoặc cảm nhận từ những lần trò chuyện trước đó để có thể lựa chọn được loại hoa phù hợp.

2. Mua hoa online cần chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc của hoa cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn hoa tặng. Hãy chọn màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích của người nhận. Nếu bạn không biết chọn màu nào thì hãy chọn màu trắng, màu này sẽ thể hiện sự trung thực, tinh tế và thanh lịch.

3. Kèm theo những lời chúc tốt đẹp

Hãy kèm theo những lời chúc tốt đẹp, chân thành và ý nghĩa nhất. Những lời chúc này sẽ giúp bó hoa của bạn trở nên ý nghĩa hơn và tạo nên sự gắn kết giữa người tặng và người nhận. Hãy viết những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn hoặc ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn đến người nhận.

Ví dụ:

  • Chúc em luôn xinh đẹp, tươi cười và hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Nhân ngày 8-3, chúc mẹ được nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và luôn tràn đầy năng lượng.
  • Chúc chị thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Anh luôn yêu thương và trân trọng em, nhân ngày 8-3 chúc em mãi mãi trẻ trung và xinh đẹp như hoa.
  • Nhân dịp 8-3, chúc bà được sống lâu trăm tuổi, khỏe mạnh và luôn vui vẻ bên gia đình.

4. Thời gian đặt mua thích hợp

Theo kinh nghiệm của mình, lựa chọn thời gian đặt mua hoa online vô cùng quan trọng. Nên đặt mua ít nhất trước ngày lễ từ 1-2 ngày để shop lên đơn và chuẩn bị hoa từ trước, tránh tình trạng đến ngày lễ lại vội vàng đặt mua, sẽ gây tình trạng kẹt đơn hàng, hạn chế về đa dạng hoa, và phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi giao hàng.

5. Lựa chọn shop uy tín, tránh bị lừa mất tiền

Lễ 8/3 vừa trôi qua, có rất nhiều bạn đã bị lừa qua hình thức mua hoa online ngay vào những shop giả mạo. Nhận đơn và thanh toán nhưng đến ngày giao hàng lại chặn facebook khách hàng, làm mất tiền và tốn thêm thời gian.

lừa gạt

Sau khi biết mình bị lừa, vô tình bạn ấy đã đặt qua shop mình (Điện Hoa Sài Gòn – SunFlowers). Khi hoàn tất đơn hàng, bạn ấy rất vui mừng vì đã chuyển giao món quà của mình đến tận tay người nhận.

Kết Luận:

Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn lựa chọn và mua hoa online tặng phái đẹp một cách chuyên nghiệp, ưng ý và tinh tế nhất.

Hãy để Sun Flowers giúp bạn chọn lựa những bó hoa xinh đẹp, chất lượng, giao hàng tận nơi, và uy tín. Giúp bạn trao đi món quà đặc biệt của mình, thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến người nhận. Cảm ơn những khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Làm ngành dịch vụ như chúng tôi có lúc được khen ngợi, nhưng đôi lúc vẫn bị chỉ trích là điều khó tránh khỏi, nhưng chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, luôn mang những gì tốt nhất của mình để phục vụ khách hàng.